LONDON PARIS ROME
ATHENS CAIRO NEW YORK
TOKYO AUSTRLIA NEW ZEALAND

GIỚI THIỆU

DNA luôn đặt tiêu chí “Chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, an toàn bảo mật “ lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

-          Chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa trong nước và quốc tế.

-          Dịch vụ mở tờ khai xuất nhập khẩu.

DNA hỗ trợ Khách hàng đưa ra các giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả để Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của DNA. Sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của DNA. Đó cũng là triết lý kinh doanh của DNA.

DNA không ngừng đầu tư vào con người, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi nhân viên DNA là biện pháp nâng cao  chất lượng dịch vụ, là nền tảng sự phát triển của DNA. DNA tự hào với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát. Hiện nay với mạng lưới chi nhánh phát bao phủ 64 tỉnh thành trên cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế gới, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

Sự thành công của DNA luôn song hành với sự thành công của Quý khách hàng, DNA mong muốn là sự lựa chọn số một của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – TRIẾT LÝ – HỆ THỐNG MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn: DNA sẽ trở thành một Công ty chuyên nghiệp hàng đầu về Bưu chính – Chuyển phát nhanh.

Sứ mạng: DNA góp phần vào sự thành công của Quý Khách hàng, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam.

Hệ thống mục tiêu:

-          Doanh số tăng trưởng hàng năm trên 15%.

-          Lơị nhuận ròng trên doanh số ổn định trên 10%.

-          Phát triển thương hiệu DNA tại Hà Nội,  các thành phố trong cả nước và trên thế giới.

-          Định hướng công ty theo hướng bài bản, chuyên nghiệp.

Chiến lược:

-          Về con người: Đầu tư phát triển nguồn nhân lực để làm nền tảng phát triển Công ty và tạo ra lợi nhuận. Thường xuyên đào tạo và khơi dậy tiềm năng nguồn nhân lực.

-          Về tài chính: Huy động mở rộng các nguồn tài chính để phát triển và mở rộng đầu tư.

-          Về kinh doanh: Mở rộng việc tham gia vào các dư án chuyển phát nhanh của các công ty lớn. Quan tâm phát triển thương hiệu DNA để thắng thầu trong các dự án yêu cầu các Công ty vận chuyển có tính chuyên nghiệp cao.

-          Về quản trị, điều hành và ứng dụng công nghệ: Không ngừng hoàn thiện theo hướng bài bản, chuyên nghiệp. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành để nâng cao khả năng cạnh tranh. Thiết lập hệ thống ISO để quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Giao nhận nhanh DNA đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát. Công ty chúng tôi đã và đang được biết đến như những doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát.

Với khả năng về tài chính và nguồn nhân lực dồi dào, DNA thực sự đáp ứng được những yêu cầu về giải pháp chuyển phát của những Khách hàng khó tính nhất. Những giải pháp này được phát triển dựa trên những tri thức đã được tích lũy nhiều năm của cán bộ công nhân viên DNA đem lại những giá trị sử dụng đích thực cho Khách hàng. Giá trị gia tăng cao trong mỗi sản phẩm và dịch vụ không chỉ đem lại cho Quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất mà còn là nền tảng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi, cũng như sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đầu tư vào con người, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi nhân viên trong Công ty là biện pháp hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng sự thành công của DNA sẽ song hành với sự thành công của Quý khách hàng. Những thành công này sẽ đem lại những lợi ích trực tiếp và gián tiếp cho việc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng! 
Copyright © 2012 DNA Express Ltd. All Rights Reserved. Designed by TrQuynh

Time = 00:00